Chúng tôi hợp tác và kết nối, vì những mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững.
Chúng tôi thiết kế dịch vụ "may -đo" đặc biệt, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của Bạn.
Hãy gặp chúng tôi,
và bạn sẽ thấy SỰ KHÁC BIỆT.

Chuyên gia bất động sản nhận định thị trường năm 2017

Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và nước ngoài sẽ đánh giá toàn cảnh, dự báo thị trường bất động sản năm tới tại sự kiện diễn ra vào tháng 12 ở Hà Nội, TP HCM.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành gồm Giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tiến sĩ Cấn Văn Lực - chuyên gia tài chính ngân hàng; ông Ismail Gafoor - CEO của P&N Holdings, Tập đoàn mẹ sở hữu PropNex - Công ty bất động sản lớn nhất Singapore.
Các chuyên gia sẽ phân tích về sự ảnh hưởng của nền kinh tế, tài chính tới thị trường bất động sản trong năm tới. Những dự báo chi tiết về sự chuyển động của các phân khúc thị trường; khó khăn và cơ hội dành cho nhà đầu tư trong năm 2017 cũng được đề cập. Ngoài ra, các chuyên gia cũng phân tích những thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua thông qua những con số cụ thể được thống kê, nghiên cứu từ Batdongsan.com.vn.
Hội thảo là cơ hội để nhà đầu tư, môi giới gặp gỡ, trao đổi và giao lưu. Các phân tích, dự báo từ chuyên gia sẽ giúp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hoạch định kế hoạch, chiến lược kinh doanh trong tương lai.

 Toàn cảnh thị trường bất động sản 2016 và dự báo 2017 sẽ được đưa ra phân tích tại sự kiện sắp diễn ra ở Hà Nội và TP HCM
Toàn cảnh thị trường bất động sản 2016 và dự báo 2017 sẽ được đưa ra phân tích tại sự kiện sắp diễn ra ở Hà Nội và TP HCM.

Năm 2015, bất động sản Việt Nam tăng trở lại sau gần 3 năm ảm đạm. Thị trường tiếp tục sôi động và tăng trưởng tốt ở một số phân khúc trong năm 2016.
Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, năm qua, phân khúc nghỉ dưỡng phát triển tốt. Khu vực miền Trung là tâm điểm của loại hình này với sự xuất hiện hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết... Vì vậy, giá bất động sản ở các khu vực này tăng chóng mặt.
Nhiều dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thu hút các nhà đầu tư phía Bắc, chủ yếu là giới nhà giàu Hà Nội. Khu vực miền Bắc cũng sôi động  khi các đại gia như Vingroup, SunGroup, FLC… mạnh tay đổ vốn vào SaPa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc…
Đại diện sàn giao dịch Batdongsan.com nhận định, phân khúc nhà giá rẻ cũng được săn đón khi nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung khan hiếm. Gói 30.000 tỷ đồng dừng hoạt động khiến phân khúc này càng gặp nhiều khó khăn khi không tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi.
2016 cũng cho thấy sự bùng nổ công nghệ thông tin trong kinh doanh bất động sản. Nắm bắt xu thế ứng dụng các công nghệ như VR/AR, AI (trí thông minh nhân tạo) chat box, phần mềm xây dựng mobile app cho phép người mua nhà, môi giới trực tiếp tương tác với từng ngôi nhà của chủ đầu tư ở các quốc gia khu vực. Một số các doanh nghiệp Việt bắt đầu sử dụng big data, data mining và thực tế ảo trong kinh doanh và các hoạt động marketing dự án.

 Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế
Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Trong năm 2017, công nghệ thông tin sẽ giúp gì cho chủ đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và người mua nhà? Bất động sản nghỉ dưỡng, nhà giá rẻ sẽ ở đâu trong những biến động của thị trường? Những hiệp định thương mại được ký kết trong năm 2016 như ASEAN-AEC, ASEAN-Ấn Độ, ASEAN-Australia, New Zealand, Việt Nam-Hàn Quốc, Việt Nam-Liên minh kinh tế Á Âu… sẽ tiếp tục tác động đến kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản như thế nào?
Những câu hỏi sẽ được đưa ra thảo luận tại hội thảo “Thị trường bất động sản Việt Nam 2016-2017 - Toàn cảnh và Dự báo” do Batdongsan.com.vn tổ chức ngày 10/12 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội và 17/12 tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TP HCM.

 

Thanh Thư

Tin tức liên quan

Bảo mật thông tin trong Hoà giải thương mại

Bảo lãnh Cha mẹ và Ông bà tới Canada theo diện Thường trú nhân

Sẽ đánh thuế 1% của giá chuyển nhượng khi M&A

Những điều cần lưu ý khi xuất hàng sang Mỹ

Đất và tiền

Thị trường thực phẩm, giải khát thu hút doanh nghiệp ngoại

Mở rộng thu thuế tài sản vì người Việt đang giàu nhanh?

Phê duyệt chỉ giới đường đỏ nút giao thông giữa đường Phạm Hùng với đường nối với đường Lê Đức Thọ

Không sống ở Việt Nam, sao bắt đóng quỹ hưu trí, tử tuất?

Sáu xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm toàn cầu

Năm hộ dân kêu cứu vì bị bịt kín lối đi

Tăng phí bảo hiểm y tế sao cho đồng thuận